• Phone: 
  • info@konchurang.org

Chia tay viên chức nghỉ hưu ngày 01/11/2022

02/11/2022

Chia tay viên chức nghỉ hưu ngày 01/11/2022

 

 Trong không khí cởi mở, chiều ngày 31/10/2022 tại Hội trường BQL Khu BTTN Kon Chư Răng đã tổ chức buổi chia tay đồng chí Nguyễn Quang Minh nghỉ hưu theo quy định của Nhà nước. Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người đến thời gian nghỉ hưu và người còn thời gian công tác tại đơn vị.

17f38b73873e4160182f

Ảnh: Quang cảnh buổi chia tay đồng chí Nguyễn Quang Minh

Phát biểu tại buổi gặp mặt

     Tham dự buổi chia tay, có các đại diện Cấp ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các Trạm bảo vệ rừng cùng các đồng chí đã từng công tác tại Khu bảo tồn trước đây.

          Mở đầu buổi chia tay, đồng chí Trịnh Viết Ty- Giám đốc BQL Khu BTTN Kon Chư Răng thông qua Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Quang Minh để hưởng chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước.

600f53b95ff499aac0e5

Ảnh: Ông Trịnh Viết Ty – Giám đốc BQL Khu BTTN Kon Chư Răng đọc Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Quang Minh

Tại buổi chia tay, bằng những tình cảm trân trọng, đại diện Ban giám đốc, cấp ủy, công đoàn, đoàn thanh niên  đã phát biểu, biểu dương những đóng góp thiết thực có ý nghĩa của Đ/c: Nguyễn Quang Minh – viên chức lực lượng chuyên trách bảo vệ rừng, BQL Khu BTTN Kon Chư Răng, trải qua nhiều vị trí khác nhau nhưng đồng chí đã không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình, cùng vượt qua khó khăn trở ngại để cùng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của đơn vị. Đóng góp một phần to lớn vào sự phát triển của Khu bảo tồn. Xin kính chúc đồng chí luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm, khả năng trí tuệ của mình vào sự phát triển của địa phương trong thời gian tới.

Tiếp đó, với tình cảm chân thành đồng chí Nguyễn Quang Minh đã cảm ơn Ban Lãnh đạo Khu bảo tồn và toàn thể các đồng chí, đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày bằng lời phát biểu rất chân thành, xúc động. 

Trước khi nghỉ về nghỉ hưu, đồng chí Minh chúc toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Khu bảo tồn luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn xem Khu bảo tồn là ngôi nhà chung của mình.

 14ef1f551318d5468c09

Ảnh: Đ/c Nguyễn Quang Minh phát biểu, chia sẻ trong buổi chia tay

Tiếp đó đại diện Cấp ủy, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Khu bảo tồn cũng có những món quà kỷ niệm gửi đến đồng chí Nguyễn Quang Minh và chúc đồng chí luôn giữ sức khoẻ, tiếp tục cống hiến cho địa phương nơi cư trú và luôn nhớ về những ngày tháng gắn bó cùng đồng chí, đồng nghiệp. 

6229aca2a0ef66b13ffe

Ảnh: đ/c Trịnh Viết Ty – Giám đốc Khu BTTN Kon Chư Răng tặng quà cho đ/c Nguyễn Quang Minh

 6afeea45e60820567919

Ảnh: đ/c Nguyễn Văn Tứ - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Khu BTTN Kon Chư Răng tặng quà lưu niệm cho đ/c Nguyễn Quang Minh

c44afec9f28434da6d95

Ảnh: Chụp hình kỷ niệm trong buổi chia tay đ/c Nguyễn Quang Minh

Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí với những kỉ niệm gắn kết êm đẹp trong Khu bảo tồn./.